CHECK IN YAMAHA TOWN LOAN THANH BÌNH 3 (26-09-2019)-“HÀNH TRÌNH YAMAHA XUYÊN VIỆT – BLUE CORE TOURING 2019”

28 Tháng Chín, 2019
Yamaha FreeGo giá cao nhất 39 triệu, đối thủ Air Blade
24 Tháng Chín, 2019
THAY DẦU MIỄN PHÍ – GIẢI NHIỆT HÈ HẾT Ý, YAMAHA MOTOR VIỆT NAM.
29 Tháng Chín, 2019

CHECK IN YAMAHA TOWN LOAN THANH BÌNH 3 (26-09-2019)-“HÀNH TRÌNH YAMAHA XUYÊN VIỆT – BLUE CORE TOURING 2019”

Để kỉ niệm chặng đường 5 năm ra mắt và phát triển động cơ Blue Core, Yamaha Motor Việt Nam trân trọng giới thiệu và triển khai hành trình BLUE CORE TOURING 2019 mang thông điệp – “Tiết kiệm xăng, tăng sức mạnh”, đánh dấu thành tựu phát triển của thế hệ động cơ Blue Core hoàn toàn mới với công nghệ hiện đại trên xe ga Yamaha.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 với dòng xe Grande, động cơ Blue Core là động cơ thế hệ mới mà Yamaha giới thiệu tới người dùng Việt Nam với 3 điểm chính gồm: (1) Tăng cường hiệu suất đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu, (2) Giảm tiêu hao công năng, và (3) Kiểm soát chính xác nguồn cung nhiên liệu và thời điểm đánh lửa. Với khả năng tiết kiệm hơn 50% nhiên liệu so với thế hệ động cơ cũ, vận hành êm ái bền bỉ, thiết kế gọn nhẹ, và thân thiện với người sử dụng, động cơ BLUE CORE chính là trái tim của tất cả các dòng sản phẩm xe tay ga hiện nay của Yamaha, xoá tan những định kiến cũ như hao xăng hay nhanh hỏng. Kể từ đó, Yamaha đã không ngừng cải tiến công nghệ này để phù hợp với tiêu chí “Từng giọt nhiên liệu cho từng khoảnh khắc”.

4 năm sau đó cũng với dòng xe Grande mới, thế hệ thứ 2 của động cơ Blue Core với hệ thống trợ lực điện Hybrid hoàn toàn mới lần đầu tiên được áp dụng tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp toàn diện so với thế hệ trước. Cụ thể, động cơ Blue Core II sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí, có trọng lượng động cơ giảm 840g nhờ bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator) được tích hợp mang đến khả năng khởi động mượt mà, êm hơn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.  Tất cả tạo nên một trải nghiệm lái hoàn hảo, tối ưu hóa tiện ích cho người lái.

(Nguồn ảnh: yamaha-motor.com.vn)

Để đánh dấu cột mốc 5 năm ra mắt và phát triển của động cơ BLUE CORE thế hệ mới, Yamaha Motor Việt Nam triển khai hành trình BLUE CORE TOURING với thông điệp “Tiết kiệm xăng – tăng sức mạnh”. Theo đó, các tay lái sẽ sử dụng các dòng xe tay ga thế hệ mới của Yamaha gồm: Grande, Latte, FreeGo, Janus và NXV để trải nghiệm và chinh phục các địa hình khác nhau trên khắp đất nước Việt Nam, cũng như khẳng định sức mạnh vượt trội và khả năng vận hành của động cơ BLUE CORE trên các dòng xe tay ga Yamaha.

Vào ngày 23/9, Hành trình xuyên Việt – Blue Core Touring 2019 của Yamaha đã chính thức khởi động chặng đường đầu tiên, với sự tham gia của 3 nhóm rider xuất phát tại: Hà Nội, Thanh Hoá, Đà Nẵng. Và ngày 26/09 đoàn đã check in tại Yamaha Town Loan Thanh Bình 3.

Những hình ảnh của đoàn BlueCore Xuyên Việt tại Yamaha Town Loan Thanh Bình 3

Với thời gian chỉ 4 ngày, hành trình xuyên Việt là một thử thách khó khăn đối với bất cứ động cơ nào. Hãy cùng dõi theo Hành trình Yamaha xuyên Việt – Blue Core Touring 2019 để khám phá các nét đẹp danh lam thắng cảnh của Việt Nam, đồng thời hiểu thêm về khả năng vận hành mạnh mẽ cũng như sự bền bỉ của động cơ Blue Core Yamaha nhé!

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute